Xcooter - xe máy điện cực nhẹ và có thể gấp lại được

Sau xe đạp gấp, đến lượt xe máy điện có thể gấp lại được. Tại CES Las Vegas, Xcooter đặt mục tiêu trở thành một trong những phương tiện yêu thích cho di chuyển đô thị.

xcooter

Xe trottinette, ván trượt hay segway tự cân bằng: chắc chắn tương lai của di chuyển đô thị sẽ lướt qua làn sóng mới của các phương tiện di chuyển điện, mỗi loại xe đều có tính ưu việt riêng của mình để mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Tại CES, Smart Rhino một nhà sản xuất mới của Mỹ đã gia nhập vào phân khúc này và cung cấp một chiếc xe máy điện cực nhẹ... có thể gấp lại được.

xcooter b Artboard-65

Thoạt nhìn, Xcooter trông giống như một chiếc xe đạp điện không có bàn đạp. Nhưng ấn tượng hơn khi thấy rằng xe còn thể gấp lại được nhờ bộ phận trục giữa của khung xe, nhờ vậy người sử dụng có thể dễ dàng mang theo Xcooter trong thang máy.

xcooter b-02-1

Xcooter có trọng lượng khoảng 18 kg, được trang bị một bình pin điện cho phép chạy khoảng 25 km sau một lần sạc đầy với 3 giờ, và đạt vận tốc tối đa 30 km/h. Khi không sử dụng, nếu không muốn gấp lại, Xcooter vẫn có thể được dựng đứng nhờ bộ chân chống.

Xe được trang bị một chìa khóa điều khiển từ xa cho phép kích hoạt chế độ chống trộm bằng cách khóa bánh xe sau lại và phát còi báo động trong trường hợp bị xê dịch không theo ý muốn. Ngoài ra, Xcooter cũng còn được trang bị một màn hình kỹ thuật số cho phép truy cập tốc độ, quãng đường đã đi và trạng thái sạc pin, cùng với bộ đèn pha và đèn hậu.

Phát triển bởi Smart Rhino, công ty chuyên về phụ kiện, Xcooter được dự kiến ​​có mặt trên thị trường vào mùa xuân năm 2016, với giá bán khởi điểm 1.499 USD.

xcooter ces

mobixanh.com