Sưu tập các mẫu xe 2016 tại triển lãm LikeBike

. Xe đạp điện

Các bạn đã có dịp được chia sẻ, đặc biệt là tại Eurobike, những mô hình xe đạp cổ điển hay xe đạp điện. Lần này, tại triển lãm LikeBike, chúng tôi đã chọn lọc được một số mô hình mới!

Nên biết rằng đây là đợt triển lãm lần thứ hai của LikeBike Monte Carlo, một sáng kiến ​rất được hoan nghênh ​mà chúng tôi đã cẩn thận lựa chọn ra những mô hình độc đáo!

Bellitanner NYC Cab

Hãy bắt đầu với mô hình mà chúng tôi yêu thích nhất, Bellitanner NYC Cab (cái tên được đặt cho mô hình xe đua) với một bộ khung hình tuyệt đẹp và rất hiệu suất. Chiều dài cơ sở ngắn hơn, với một bộ khung cứng chắc hơn và cho phép chạy nhanh hơn.

Bellitanner NYC Cab
Bellitanner NYC Cab

Đặc biệt là phiên bản chạy điện mà chúng tôi thực sự yêu thích với bộ kit Zehus đi kèm mà không hề làm ảnh hưởng tới đường nét thiết kế và vẫn hạn chế trọng lượng tối đa khi thêm 3,5 kg. Phạm vi hoạt động của xe đạt từ 30 đến 50 km với bộ động cơ trợ lực 250 W và mô-men xoắn 20 NM. Tổng trọng lượng của Bellitanner không được công bố, nhưng với bộ càng bằng carbon thì cũng có thể đoán được rằng tổng trọng lượng của xe sẽ không vượt quá 15kg!

Mô hình Bellitanner chạy điện có giá đắt nhất trong dòng sản phẩm : 3.890 euro.

Tiếp theo đây là những sáng kiến ​tuyệt đẹp của ​Pháp, sau mô hình xe đạp điện Chopper Hot Road mà chúng tôi đã có dịp giới thiệu (xem tại đây). Đó là những mô hình xe đạp điện địa hình có thiết kế rất giống như xe mô tô và hiệu quả ngang ngửa!

BHT Bike đến từ Marseille

Carbon, Kevlar và nhôm, đó là những cấu thành của bộ khung với bộ giảm xoóc toàn diện. Những bộ khung "mẫu thời trang cao cấp" được thiết kế và sản xuất tại Pháp, và có thể lắp ráp với bộ động cơ điện có công suất từ ​​250 đến 1000 W, 36V và 48V, có giá bán từ 3.900 euro. Nhưng bạn cũng có thể chỉ mua riêng bộ khung xe!

Cùng với thể loại trên, nhưng đến từ Ý, đó là Bike Independente

Với hai phiên bản, một Chopper và một Cross, với cái tên tương ứng Cruiser và Camu, được trang bị bộ động cơ 350 W và đạt phạm vi hoạt động từ 80 đến 100 km.

LikeBike 04
LikeBike 05

Và cuối cùng, đó là mô hình Ecce Cycles cuồng si và lãng mạn đến từ vương quốc Bỉ

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Pierre Lallemand, đây thực sự là dự án "thanh lịch đô thị". Giá bán được ấn định ở mức 7.900 euro và được sản xuất bởi Ridley. Phiên bản Ecce Opus có sẵn với bộ khung bằng gỗ hoặc carbon.