Hot Road, xe đạp điện trợ lực thiết kế kiểu Chopper

. Xe đạp điện

Cùng khám phá xe đạp điện của Pháp được sản xuất tại Paris. Với kiểu dáng thiết kế thú vị được lấy cảm hứng từ xe mô tô, thương hiệu Hot Road đã đề xuất hai mô hình Chopper và Racer.

Hot Road 01

Hai mô hình xe đạp điện Hot Road, mang phong cách thuần khiết Chopper, đã tạo nên sự nổi bật của bộ khung được thiết kế với các thành phần điện nằm ẩn gọn trong các hộp nhôm đinh tán: bộ pin lắp ở phần khung trên và bộ động cơ điện lắp ở phần bàn đạp.

Có rất ít thông tin về nguồn gốc của dự án cũng như về thiết kế. Thực tế, các nhà sáng lập dự án làm việc trên một nguyên mẫu từ nhiều tháng qua và cho đến đầu năm 2016 đã cho ra mắt hai mẫu thiết kế rất thành công! Mô hình Racer mang phong cách thể thao hơn (đúng như tên gọi) và mô hình Chopper lại thiên về "Sons of Anarchy" hơn.

Bộ khung và càng xe được thiết kế và sản xuất tại Pháp, phải mất từ 3 đến 4 tháng để sản xuất ra được một chiếc xe, nhưng mỗi chiếc xe là một mô hình độc nhất vô nhị và có thể được điều chỉnh với các cấp độ hoàn thiện khác nhau,được chạm khắc, hoặc chọn cấp độ hoàn thiện khung ...

Giá khởi điểm từ 3.900 euro cho mô hình xe đạp không có động cơ điện. Tiếp đó là hai cấp độ với động cơ trong bánh xe hoặc động cơ trên bàn đạp, pin 12 am-pe hoặc 15 am-pe (tương đương với 45 và 60 km phạm vi hoạt động), có giá tương đương là 5.400 euro và 7.800 euro kèm theo hộp số tự động NuVinci Harmony.

Về tùy chọn, bạn có thể chọn đèn LED, phụ kiện yên, động cơ điện và bộ pin với công suất mạnh hơn!