Super 73 - Xe đạp điện lấy cảm hứng từ thập kỷ 70

. Xe đạp điện

Lithium Cycles là một dự án mới sẽ sớm được ra mắt. Với công suất 1.000 W, "The Super 73" là một chiếc xe đạp điện được thiết kế tại California có đầy sức mạnh và đủ mọi chức năng.

Super 73 01

Được ra đời vào năm 2015, khi mà người đồng sáng lập Jon Akers đang hoàn thành tấm bằng thạc sĩ luật của mình. Dự án này đã quyên góp được hơn 200.000 USD trên Kickstarter. Thiết kế của xe được lấy cảm hứng từ những chiếc xe đạp mini cũ của thập kỷ 70.

Công suất và chạy trên mọi địa hình

Với công suất 1.000 W, chiếc xe đạp điện này có thể đạt vận tốc 50 km/h và không cần bằng lái. Ngoài sức mạnh, chiếc xe này còn có thể chạy trên mọi địa hình nhờ bộ bánh xe rộng 10 cm. Nhà sản xuất cũng đã trang bị cho đôi bánh xe một bộ phanh đĩa chất lượng cao để đảm bảo tốt hơn độ an toàn.

Super 73 03

Tiện dụng và đẳng cấp

Bộ pin lithium chất lượng cao của "Super 73" có thể tháo rời và được sạc ở nhà hoặc tại nơi làm việc. Có thể được sạc đầy trong 4 giờ, bộ pin này cho phép đạt phạm vi hoạt động 20 dặm. Cấu trúc của xe được làm bằng thép cao cấp và được phủ một lớp bột polymer nhiệt cứng có khả năng chống xước và chịu nắng mưa. Màn hình LCD được lắp trên tay lái cho phép chọn 5 cấp độ công suất, theo dõi tốc độ chạy, số km và thời gian chạy xe. Bạn cũng có thể đạp xe nhờ bộ bàn đạp trợ lực và tăng tuổi thọ pin bằng cách tiết kiệm điện. Xe cũng được trang bị cổng sạc USB, chỗ đựng cốc và thậm chí cả dụng cụ mở chai.

Super 73 02

Mọi phiên bản cho mọi ngân sách

Chỉ với 1.899 USD là bạn có thể đặt mua được chiếc xe đạp này và nhậ xe ở tại miền Nam California, hoặc thêm một vài đô-la nữa là công ty Lithium sẽ giao xe đến tận quốc gia của bạn. Cả hai tùy chọn được dự kiến cung cấp cho khách hàng vào tháng Mười 2016.

Thêm 400 USD là bạn có thể mua thêm được một bộ pin phụ để giúp di chuyển xa hơn. Nếu bạn muốn có thêm đèn LED ở phía trước và đôi bánh xe phản quang, thì sẽ cần phải thêm 100 USD. Còn nếu muốn tùy chỉnh và lựa chọn màu sắc theo ý mình, thì bạn cần phải thêm 300 USD.