Piaggio ra mắt xe đạp điện trợ lực Wi-Bike

. Xe đạp điện

Sau nguyên mẫu xe đạp điện được giới thiệu tại EICMA vào cuối năm 2014, đã đến lúc Piaggio tìm cách giành thị phần xe đạp điện với mô hình Wi-Bike của mình.

 
Piaggio Wi Bike 01
Piaggio Wi-Bike

So với ý tưởng ban đầu, Wi-Bike đã được phát triển và được ra mắt với hai mô hình Active và Confort với cùng nền tảng kỹ thuật.

Sức mạnh của tập đoàn đã cho phép phát triển một số tính năng chuyên dụng như hệ thống GPS chống trộm được kết nối 24/24h - chừng nào xe vẫn còn pin thì bạn sẽ được cảnh báo qua tin nhắn,thêm vào đó là bảng điều khiển di động cho phép nhập mật mã để ngăn cản người khác sử dụng xe của bạn. Cuối cùng, Wi-Bike cón được trang bị cổng kết nối Bluetooth và cổng USB để giúp bạn có thể sạc điện thoại.

Piaggio Wi Bike 06

Được chính thức ra mắt cách đây ít ngày, Wi-Bike có hai màu sơn cho mỗi mô hình và nhiều phiên bản với các phụ kiện khác nhau.

Được xếp hạng xe đạp điện trợ lực với động cơ điện 250W và mô-men xoắn 50 NM, Piaggio Wi-Bike cho phép bạn đạt tốc độ tối đa 25 km/h. Bộ pin có thể tháo rời Samsung 400 Wh được sạc đầy trong 3,5 giờ và cho phép đạt từ 60 đến 120 km phạm vi hoạt động tùy theo chế độ trợ lực được lựa chọn.

Piaggio Wi Bike 03

Piaggio Wi-Bike cung cấp 3 chế độ trợ lực nhờ vào bộ động điện được đặt ở phía dưới khung. Nhờ có một khung hoàn toàn bằng nhôm, do vậy tổng trọng lượng của xe chỉ có 27kg!

Tùy theo phiên bản, giá bán của xe dao động từ 2.899 euro đến 3.490 euro!