Ford Fusion Hybrid tự lái chạy ban đêm không cần đèn

Ý tưởng - Công nghệ

Xe tự lái đã lưu thông thử nghiệm ở mức quy mô như Google Car hay Nissan Leaf. Đến lượt Ford trình diễn công nghệ được phát triển với Ford Fusion Autonome có thể "nhìn" xuyên màn đêm!

LeEco LeSEE : xe ô tô điện tự lái Trung Quốc

Ý tưởng - Công nghệ

Tập đoàn LeEco của Trung Quốc vừa mới tiết lộ tại Triển lãm xe ô tô Bắc Kinh mô hình LeSEE (Super Electric Ecosystem), một concept xe ô tô điện tự lái.

Lexus sẽ có xe ô tô chạy hydro vào năm 2020

Ý tưởng - Công nghệ

Nối bước Toyota Mirai, Lexus đã xác nhận sự ra mắt của chiếc xe hydro đầu tiên vào năm 2020. Một mô hình dựa trên concept LF-LC sẽ được trình bày vào đầu tháng Ba 2016 tại Geneva.

CarPlay, một lý do nữa để dè chừng Apple

Ý tưởng - Công nghệ

Các nhà sản xuất ô tô không phải là người duy nhất  sản xuất ô tô. Họ phải cộng tác với các nhà sản xuất thiết bị, thậm chí các đối tác hoặc cộng sự của họ còn giữ cả vốn cổ đông.

BMW i Vision Future: BMW i8 mui trần tại CES Las Vegas

Ý tưởng - Công nghệ

Được trang bị đầy công nghệ mới, concept BMW i Vision Future Interaction đã xuất hiện đầu tiên tại triển lãm CES Las Vegas và công bố sự hiện diện sắp tới của phiên bản BMW i8 mui trần.

RoboRace: lộ diện xe đua điện không người lái

Ý tưởng - Công nghệ

Các nhà tổ chức cuộc đua Roborace vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc xe đua chạy điện không người lái sẽ được đưa vào mùa giải 2016 - 2017 Formula E.

Easyjet sẽ thử nghiệm máy bay chạy pin nhiên liệu

Ý tưởng - Công nghệ

Năm 2016, hãng hàng không Easyjet dự tính thử nghiệm một chiếc máy bay hybrid được trang bị pin nhiên liệu và có thể vận hành với 100% năng lượng điện khi chạy trên đường băng.

Volkswagen Budd-E: chi tiết tại CES Las Vegas

Ý tưởng - Công nghệ

Ra mắt lần đầu với thế giới tại CES Las Vegas, Volkswagen Budd-E đánh dấu sự hồi sinh của mô hình Combi chạy điện và là hiện thân cho thế hệ tiếp theo của dòng xe điện Volkswagen.

Rinspeed Etos: BMW i8 tự lái tại CES Las Vegas

Ý tưởng - Công nghệ

Dựa trên nền tảng của BMW i8, mô hình xe ý tưởng Rinspeed Etos tự lái sẽ được ra mắt vào đầu năm 2016 tại CES Las Vegas từ ngày 6 đến 9 tháng Giêng.