[Infographic] - Diesel, xăng hay điện: xe nào tiết kiệm ?

Infographic

Giá mua và chi phí vận hành của xe phụ thuộc vào nguồn năng lượng sử dụng. Do vậy, số lượng km chạy xe sẽ xác định sự lựa chọn của người sử dụng đối với một chiếc xe điện, xăng hoặc diesel.

[Infographic] - Công nghệ Hybrid Air của Peugeot

Infographic

Cách đây vài ngày, Peugeot đã tiết lộ công nghệ Hybrid Air (xe lai chạy khí nén, dự án từng bị ngưng bấy lâu) và công bố sẽ áp dụng công nghệ này vào sản xuất đại trà trong năm 2015 tới.

[Infographic] - Phát triển xe điện

Infographic

Infographic dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn chung về sự phát triển của xe điện, đồng thời nắm bắt được một số thông tin về thị trường, khám phá nguyên lý hoạt động của xe điện cùng với các thông tin về thiết bị sạc không thể thiếu đối với xe điện.

[Infographic] - Xu thế dùng chung xe ôtô trên Thế giới

Infographic

Khảo sát của Ipsos (đăng ngày 15 tháng Giêng 2014) và Cetelem về xu thế dùng chung xe ô tô trên thế giới trong năm 2013 cho thấy kết quả đáng khích lệ. Những con số cơ bản, số lần sử dụng, ai là người dùng ô tô chung : tất cả thông tin có trong Infographic !

[Infographic] - Lịch sử Tesla

Infographic

Bạn cần một khóa bồi dưỡng về lịch sử của Tesla Motors? Infographic dưới đây dành cho bạn!

Từ khi thành lập công ty cho đến đợt giao xe đầu tiên tại Trung Quốc, thông qua sự ra mắt của mô hình xe RoadsterModel S, Infographic dưới đây mang đến rất nhiều thông tin và điểm lại những sự kiện chính trong 11 năm của nhà sản xuất có trụ sở tại California ...

[Infographic] - 2012-2013 Doanh số bán xe ô tô điện tăng vọt !

Infographic

Từ năm 2012 đến 2013, doanh số bán xe ô tô điện trên thế giới đã tăng gần gấp đôi. Sau đây là một vài con số bằng hình ảnh! Thông tin Infographic được thực hiện với sự hợp tác của trang web www.car.fr và http://www.mobilite-durable.org.