Dịch vụ miễn phí - Tìm trạm sạc

Để tìm 10 trạm sạc gần nhất, bạn chỉ gõ tên địa điểm (ví dụ Hà Nội, Paris, New York, ...) vào ô tìm kiếm và nhấn nút "Search".

Bên cạnh các trạm sạc công cộng hay dịch vụ. Bản đồ cũng liệt kê các vị trí ổ cắm điện do các cá nhân hoặc hộ gia đình tự cung cấp cho dịch vụ sạc xe điện! Đây là mạng lưới dành riêng cho thành viên của PlugSurfing. Bạn cũng có thể đăng ký tại đây để sử dụng dịch vụ! Chủ yếu tại châu Âu.

Hãy xem bản đồ để tìm tất cả các trạm sạc trên khắp nước Mỹ.

Đang cập nhật ...!

CHARGEMAP LÀGÌ ?

ChargeMap là một dịch vụ với mục đích là để liệt kê tất cả các điểm sạc công cộng và bán công cộng cho xe ôtô điện trên toàn thế giới. Đây là một công việc rất lớn và đó là lý do tại sao dịch vụ được thành lập với sự tham gia tình nguyện và trên cơ sở cộng đồng để nhằm mang lại một dịch vụ miễn phí cho tất cả mọi người.

SỬ DỤNG CHARGEMAP NHƯ THẾ NÀO ?

Nhờ ChargeMap, người sử dụng có thể xác định vị trí điểm sạc ở gần nhất, thông qua trang web www.chargemap.com hoặc ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động của họ. Người sử dụng cũng có thể đóng góp bằng cách thêm hoặc sửa đổi thông tin về trạm sạc, như vậy thông tin được cập nhật thường xuyên hơn.

Tất cả các thông tin đăng tải trên ChargeMap đều được xác nhận và được kiểm tra. ChargeMap cũng phát triển quan hệ đối tác với các nhân tố quan trọng trong lĩnh vực di động điện để nhằm tích hợp tối đa thông tin có nguồn được chứng nhận.