4 lộ trình của cư dân sống trong đô thị kết nối vào năm 2030

Thành phố bền vững

Các dữ liệu thông minh tạo điều kiện cho sự phát triển của các mô hình mới đối với dịch vụ di chuyển giao thông theo yêu cầu. Nó cho phép hỗ trợ điện hoá giao thông vận tải và phát triển nhanh chóng việc tối ưu hoá hệ thống an toàn. Để cung cấp các dịch vụ di chuyển giao thông mới, chúng ta phải tăng cường hợp tác một cách tích cực giữa lĩnh vực công cộng và tư nhân, phản ứng nhanh nhạy với sự thay đổi về nhu cầu và mong đợi của người sử dụng...

Big Data, chìa khóa cho di chuyển đô thị trong tương lai

Thành phố bền vững

Với mục đích duy trì chất lượng cuộc sống của người dân, các thành phố lớn đang phải đối mặt với nhiều thách thức về năng lượng và sinh thái. Đương nhiên, giao thông vận tải là trọng tâm của những vấn đề này bởi vì đây là không chỉ một chức năng sống còn của đô thị mà còn là một nguồn gây ô nhiễm.

Thành phố kỹ thuật số và di chuyển thông minh

Thành phố bền vững

Sự gia tăng đô thị hóa đặt ra những thách thức lớn cho di chuyển. Với mục tiêu phát hành dữ liệu và cho phép người sử dụng cũng như các đơn vị tư nhân truy cập tối đa thông tin, các thành phố thông minh (Smart Cities) sử dụng ngày càng nhiều công nghệ thông tin (ICT). Nhờ đó, cho phép phát triển các công cụ và dịch vụ di chuyển bền vững mới, cả về giao thông công cộng lẫn phương tiện di chuyển cá nhân.

Cải thiện giao thông thành phố nhờ thiết kế đô thị

Thành phố bền vững

Quan tâm đến việc đảm bảo an toàn giao thông trong thành phố không chỉ quan trọng đối với các vấn đề sức khỏe mà còn phải đảm bảo cả chất lượng cuộc sống. Chỉ có như vậy thì chúng ta mới có thể tạo dựng được thành phố bền vững, cạnh tranh, cân bằng và thông minh. Cơ sở hạ tầng an toàn và phù hợp sẽ mang lại nhiều cơ hội cho người dân...

Đường phố an toàn hơn để đem lại sức sống cho đô thị

Thành phố bền vững

Nhiều tiểu bang và thành phố của Mỹ đã thông qua những kế hoạch dành cho người đi bộ hoặc đi xe đạp với các hành lang riêng trong đường phố. Nhưng, các cơ quan chức năng lại muốn đi xa hơn nữa để đảm bảo rằng tất cả các dự án đường phố phải dành cho tất cả những người đi đường, bất kể tuổi tác và phương tiện giao thông của họ.